Cách duy trì kéo dài thời gian quan hệ tình dục lâu hơn

Sự thấu hiểu lẫn nhau trong cuộc sống tình dục của vợ chồng rất quan trọng nhưng không hề dễ dàng, đôi khi rất khó thực hiện và đây cũng là một trong những cách duy trì kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng. Có những cặp vợ chồng sống cùng nhau nhiều năm nhưng không đạt được sự hiểu biết và thông cảm cho nhau trong quan hệ tình dục để có cách duy trì kéo dài thời gian quan hệ tình dục lâu giúp cho họ giữ được hạnh phúc gia đình ở chốn phòng the.

thấu hiểu lẫn nhau giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ

Thấu hiểu lẫn nhau giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ

Việc thấu hiểu lẫn nhau không chỉ ảnh hưởng quan trọng đến việc duy trì quan hệ tình dục tốt đẹp mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm giữa hai vợ chồng. Sau khi giao hợp lần đầu tiên, nếu hai vợ chồng hiểu nhau, vợ có thể cho chồng biết những cảm nhận của mình để giải quyết những trở ngại.

cach-duy-tri-keo-dai-thoi-gian-quan-he-vo-chong2

cách duy trì kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng

Những cảm nhận đòi hỏi và biểu hiện tình dục giữa nam giới và nữ giới có những khác biệt rất lớn và đây cũng là một trong những cách duy trì kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng. Tính cách, quan niệm, thói quen của mỗi người về tình dục cũng khác nhau. Mỗi câu nói của chồng khi đang giao hợp có thể có ảnh hưởng đến tâm lý của người vợ. Lần quan hệ đầu tiên mà có những ấn tượng không tốt rất dễ trở thành một nguyên nhân gây chán ghét quan hệ ở nữ giới. Những cảm nhận không tốt này không ngừng tích lũy, trở thành sự ám ảnh cổ hữu ở người vợ của bạn.

  • Vậy để có được cách duy trì kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng được lâu hơn để cả hai đề hài lòng thì : Trước khi quan hệ, vợ chồng có thể tâm sự hoặc kể những câu chuyện cười làm cho cả hai cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái, tạo ra không khí sôi nổi, tăng thêm tình cảm thân mật giữa hai vợ chồng. Không khí này giúp cho việc sinh hoạt chăn gối thành công hơn.
cach-duy-tri-keo-dai-thoi-gian-quan-he-vo-chong1
Cách duy trì kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng

Cho nên với bài viết này sẽ rất có ích cho các cặp vợ chồng mới cưới và đã cưới lâu rồi mà vẫn còn có những rào cản trong chuyện phòng the mà khiến cho vợ chồng của bạn không đến với nhau một cách trọn vẹn hãy nhanh nghĩ và khắc phục nó ngay để có thể làm cho đối phương hài lòng một cách mĩ mãn. Và một trong những cách duy trì kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng trên bạn cũng không nên bỏ qua và xem thường nó nhé.

Dr. Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>