Cách làm tăng kích thước vòng 1 với ba loại nước uống tự nhiên

Cách làm tăng kích thước vòng 1 tự nhiên là một chủ đề mà có rất rất nhiều cô gái quan tâm đến đặc biệt là những ai đang có một kích thước vòng 1 vô cùng khiêm tốn làm hạn chế đi sự quyến rũ của họ từ bên ngoài đến lẫn bên trong.

cách làm tăng kích thước vòng 1

 

Cách làm tăng kích thước vòng 1 tự nhiên

Cho nên chúng tôi mới có chủ đề “cách làm tăng kích thước vòng 1 với 3 loại nước uống tự nhiên” mà vô cùng gần gửi tất cả mọi người để gửi đến cho bạn một bí quyết làm đẹp cho vòng 1 của mình ba loại nước uống ấy sẽ được bật mí ngay bây giờ.

 1. Trà cao hưu, cao rùa:
 • Nguyên liệu: Cao hưu, cao rùa, đường đổ, nước.
 • Cách làm: cho một ít cao hưu, cao rùa cùng với một ly nước lạnh vào nồi, bắc lên bếp nấu trong vòng khoảng 20 phút, sau đó cho đường vào, khuấy đều rồi uống dần.
 • Công dụng: giúp làm săn chắc và tăng kích cỡ của vòng 1.
 1. Nước nhãn, táo đỏ

Đây cũng là một trong cách làm tăng kích thước vòng 1 tự nhiên cũng khá dễ làm các bước thực hiện và chuẩn bị nguyên liệu như sau:

nước nhãn táo đỏ giúp cải thiện vòng 1

Nước nhãn táo đỏ giúp cải thiện vòng 1

 • Nguyên liệu: táo đỏ, nhãn, nước
 • Cách làm: cho nước vào nồi đun sôi rồi giảm lửa nhỏ. Sau đó, cho thêm nhãn vào nồi, nấy thêm 20 phút. Cuối cùng , cho thêm táo đỏ vào, nấu thêm 20 phút nữa là được.
 • Công dụng: táo đỏ có tác dụng thúc đẩu tuần hoàn máu, làm tuyến sữa lưu thông. Táo kết hợp với nhãn có tác dụng bổ máu dưỡng khí, làm cho kích thước vòng 1 được nảy nở hơn,
 1. Sinh tố sữa đu đủ
 • Vật liệu: đu đủ, sữa tươi, nước.
 • Cách làm: đu đủ rửa sạch , gọt vỏ, bỏ hạt, cắt thành các miếng nhỏ. Sau đó, cho đu đủ, sữa tươi vào một ít nước lọc vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Nếu muốn uống ngọt thì cho thêm vào một ít đường. Nên uống ngay sau khi vừa mới làm xong.
 • Công dụng: Lượng protein dồi dào trong sữa là dưỡng chất cần thiết giúp làm đẹp cho đôi vú. Trong đu đủ giàu vitamin A và các vitamin khác, giúp thúc đẩy tế bào tuyến vú phát triển. Chất xúc tác protein có trong đu đủ còn có thể đẩy mạnh sự hấp thụ protein có trong cơ thể làm cho sự trao đổi chất ở da được bình thường, giúp cho da có tính đàn hồi cao.
Sinh tố đu đủ sữa cải thiện kích cớ vòng 1

Sinh tố đu đủ sữa cải thiện kích cớ vòng 1

Trên đây là ba loại nước uống trái cây tự làm nằm trong các cách làm tăng kích thước vòng 1 tự nhiên dành cho các chị em gái nên quan tâm và áp dụng thử xem loại nước uống tự nhiên nào có thể phù hợp với cơ địa của mình nhé để có thể cải thiện hơn kích thước vòng 1 của mình được tốt hơn.

Dr. Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>