Deaura có tốt không ?

Bạn đang băng khoăn Deaura có tốt không ?

Nếu vậy thì để biết Deaura có tốt không ? thì xem những bài review này nhé. Rồi bạn sẽ cho mình được câu trả lời nhé.

Deaura-co-tot-khong

Trải nghiệm của bạn lanabui thành viên của webtretho có bài nhận xét như sau:

Nay em có chút review về sản phẩm spa DeAura, lúc đầu cứ nghĩ là lựa chọn sai lầm vì bỏ nhiều tiền nhưng sự thật quá sức tưởng tượng. Tính đến hôm nay là đã 6 tháng em “theo đuổi” liệu trình cải hóa làn da của DeAura rồi các mẹ ạ. Phải nói là hơn cả mong đợi nên em mới dám lên đây chia sẻ cho các mẹ biết đây ạ. Cách đây 6 tháng, em đến DeAura Spa & Clinic ở 68 Nguyễn Du, Hà Nội để trải nghiệm một buổi dùng thử bộ sản phẩm của thương hiệu này. Quả thực lúc đầu em cũng bán tín bán nghi vì thương hiệu này mới về Việt Nam thôi, chưa biết ra sao cả. Thế nhưng, đến khi trực tiếp được nhân viên tại đây chăm sóc nửa bên mặt để đối chiếu với nửa còn lại thì em đã bị thuyết phục hoàn toàn. Da đúng là mịn màng hơn rất rất nhiều. Tại đây nhân viên còn rất lịch sự, nhã nhặn, chuyên nghiệp nên em hài lòng lắm. Sau khi được tư vấn em quyết định đầu tư nguyên một bộ của DeAura với hy vọng sở hữu làn da em bé.

Sau 6 tháng kiên trì, đều đặn sử dụng và chịu khó đến spa chăm sóc mặt, giờ em đã đủ tự tin ra đường mà không cần thoa kem đánh phấn gì cả vẫn nổi bần bật. Da không những mịn màng, sáng bật tông mà những vết đốm nâu, tàn nhang cũng mờ hẳn các mẹ ạ. Em đã dùng sản phẩm và dịch vụ của DeAura hết nửa liệu trình tức là 6 tháng rồi và giờ thì hoàn toàn yên tâm khi giao phó làn da của mình cho DeAura. Có mẹ nào đã dùng sản phẩm và dịch vụ chỗ này giống em không ạ, kết quả thế nào chia sẻ cho nhiều mẹ khác biết với ạ.

Review buổi trị liệu miễn phí tại DeAura 68 Nguyễn Du

Có mẹ nào giống em không ợ? Hu hu. Em trước giờ là đứa chúa lười chăm sóc nhan sắc í. Nhưng đẻ xong đứa thứ 2 ôi thôi trông thảm quá. Xập xệ toàn bộ nhất là da và dáng. Hức. Mới lại Con gái chỉ có xuân thì. Chồng mà không tốt sầu bi cả đời. Chả tội gì không làm đẹp các mẹ nhể Cơ mà đi làm lại cả nửa năm mà cũng không thấy khá khẩm hơn gì mấy. Cách đây 2 tuần em được một bạn gọi điện mời đi trải nghiệm spa miễn phí tại DEAURA 68 Nguyễn Du. Chả hiểu sao em lại được mời nữa í các mẹ ạ. Vì em có bao giờ đi spa hay mỹ phẩm j đâu. Nhưng thấy da tệ quá nên ham hố lắm. Đến nơi có bác sỹ soi da và kết luận da em là da dầu, có dấu hiệu của lão hóa và một chút nám. Hu hu. Sau đấy có các bạn tư vấn cho em trải nghiệm cả một liệu trình chăm sóc bằng cả bộ sản phẩm. Mà cái hay là lại làm nửa mặt. Đúng là khác hẳn các mẹ ợ. Em có hẳn nửa mặt còn lại để so sánh luôn. Da em cảm giác như lỗ chân lông được sạch hơn và se se lại. Bôi kem dưỡng mà không hề bị bóng nhờn í. Lại còn được đẩy dưỡng bằng máy công nghệ cầm tay nữa cảm giác da mặt như được nâng hơn í. So sánh xong, các bạn làm nốt nửa mặt còn lại cho em, ồi, phải nói là yomost lắm các mẹ ợ. Phải nói là rất thích. Hôm đó vội quá nên em chưa kịp chụp mặt em lúc làm 1 nửa cho các mẹ xem í. Giờ em vẫn đang dung và thấy rất ưng í. Có gì sau khi dùng hết bộ sản phẩm em sẽ review cho các mẹ nhé. Hì

P/s: Nhà em ở Cầu Giấy, đến Nguyễn Du xa vãi, thấy bảo họ mới mở them cái spa nữa ở Nguyễn Đình Thi, mẹ nào gần chỗ ấy thì qua đấy cho gần nhé! Em demo vài cái ảnh các mẹ xem nhé!

Deaura-co-tot-khong1

Nguồn: tổng hợp

Dr. Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>