Điều cần biết quan hệ tình dục của vợ chồng đêm tân hôn

Những điều cần biết trong chuyện quan hệ tình dục của vợ chồng lần đầu tiên trong phòng the của đêm tân hôn là gì? Bạn đang lo lắng về chuyện ấy khi chưa có kinh nghiệm chuyện chăn gối gì sắp có vợ hoặc là sắp về làm vợ vậy hãy cùng nhau tham khảo bài viết này sẽ giúp bạn được tự tin hơn trong chuyện ấy đấy.

vợ chồng đêm tân hôn

Tâm trạng lo sợ của người nữ giới trong đêm tân hôn không phải là hiếm thấy. vì quá lo sợ nữ giới hay né tránh quan hệ tình dục với chồng, thậm chí sợ đến khủng hoảng. Đối với chứng khủng hoảng về quan hệ tình dục, cần phải khắc phục dần từng bước, từ từ tiếp cận, làm giảm dần nỗi sợ hãi, củng cố lòng tin, đến khi nữ giới hoàn toàn bình tĩnh và thư giãn thì nam giới mới quan hệ bình thường được. Sau khi an ủi, vỗ về và làm cho vợ hết sợ hãi, lo lắng thì đời sống chăn gối của hai vợ chồng sẽ diễn ra bình thường.

Một nhân tố rất quan trọng trong khắc phục những trục trặc về quan hệ vợ chồng trong đêm tân hôn là vấn đề về nhận thức. nhận thức là cả một quá trình từ cảm nhận, lý giải, bình xét và dự đoán về quy luật vận động của sự vật để có những phản ứng thích hợp. Khi nhận thức còn chưa hợp lý thì sẽ dẫn tới những phản ứng không thích hợp, dễ để lại những ác cảm, định kiến. Do vậy, để giải quyết những trường hợp gặp trục trặc, nam giới cần phải bình tĩnh, phát hiện những vấn đề chưa hợp lý về mặt nhận thức của vợ để tìm cách khắc phục giải tỏa tâm lý cho bạn đời. Khi đã có hiểu biết, nhận thức đúng vấn đề, lấy lại được sự tự tin, mọi việc sẽ trở nên thuận lợi, hòa hợp.

Còn đối với nam giới trong chuyện quan hệ tình dục trong đêm tân hôn cũng cần chú ý:

quan hệ lần đầu đêm tân hôn

  • Theo thống kê, trong 1000 đôi vợ chồng thì có tới 740 đôi cần được tư vấn về quan hệ vợ chồng trước đêm tân hôn. Vì vậy, cần phải trâng bị cho họ những kiến thức nhất định trước khi bước vào thời điểm quan trọng và hạnh phúc nhất của cuộc đời. Cần phải giáo dục giới tính để giúp họ tránh khỏi những bi kịch trong gia đình do thiếu hiểu biết về tình dục gây nên.
  • Do thiếu hiểu biết về khoa học tình dục, nhiều nam giới đã lý tưởng hóa về sự khoái lạc trong đêm tân hôn. Từ đó mà họ đã tỏ ra căng thẳng, bị kích động quá mức và lo sợ khiến hai vợ chồng phải đối mặt với những vấn đề khó khăn về tình dục mà họ chưa có kinh nghiệm giải quyết.
  • Đôi vợ chồng trẻ sau khi kết hôn cần phải qua một thời gian tìm hiểu lẫn nhau rồi mới dần dần đạt được sự hòa hợp về tình dục. cần phải trao đổi cho nhau về những hiểu biết và những cảm nhận của mình để giúp đỡ nhau. Chú ý tới những tín hiệu thông báo của đối phương, tránh tư tưởng hiếu thắng. Theo thống kê, có tới 1/8 cặp vợ chồng không đạt được sự hòa hợp do không hiểu nhau trong đời sống tình dục đêm tân hôn. Trong đêm tân hôn, nam giới quá hăng hái làm cho phía nữ có cảm giác bị tổn thương. Mặt dù đôi bạn trẻ trước đây đã rất yêu nhau, rất hiểu nhau song do bất đồng hoặc mâu thuẫn trong đêm tân hôn và tuần trăng mật ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng sau này. Nếu xử lý những bất đồng không khéo sẽ để lại hậu quả xấu cho hạnh phúc lứa đôi.
  • Đêm động phòng hoa chúc nhất định sẽ tràn đầy tình yêu nồng nàn và tình dục lãng mạn. Tuy nhiên, dù nam giới có thèm khát và hưng phấn đến mấy cũng phải biết nhẫn nại, nhẹ nhàng hướng dẫn vợ mình vì cô dâu còn e ngại, xấu hổ và sợ hãi. Cảm nhận của người nữ giới trong đêm tân hôn là một dấu ấn mà cả đời không thể nào quên được nên khi chưa thực sự sẵn sàng quan hệ tình dục hoặc người con trai cư xử quá thô lỗ, cưỡng ép thì cô dâu mất đi khoái cảm ngọt ngào dễ rơi vào tâm lý trống rỗng và thất vọng. vì vậy, không nên khởi đầu cuộc hôn nhân bằng bạo lực và sự cưỡng ép.

quan hệ vợ chồng lần đầu đêm tân hôn

Vì vậy cần thiết chú ý khắc phục sớm để đêm tân hôn của đôi vợ chồng được thực hiện viêm mãn.

Dr. Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>