Những cách trị thâm quầng mắt hiệu quả tốt nhất ?

Cách trị thâm quầng mắt phải làm sao? mắt thâm quầng là nỗi lo rất lớn của phái đẹp hiện tại, vì khi bị thâm quầng mắt thì sẽ làm cho bạn mất tự tin. Mà nguyên nhân dẫn đến thâm quầng mắt thì có rất nhiều: thiếu ngủ, do stress, làm việc nhiều trên máy vi tính, ảnh hưởng bởi tia UV và có thể là do duy truyền gây ra…..

Nhưng giờ thì phái đẹp có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có cách trị thâm quầng mắt tại nhà đơn giản và rất dễ làm, chỉ cần đều đặn và duy trì tốt thì sẽ đánh bật được nổi lo của phái đẹp. Đây là những cách hoàn toàn đơn giản và dễ làm, mà nguyên liệu đều từ thiên nhiên nên đã có sẳn mà không cần phải tốn nhiều công sức tìm kiếm:

Những cách trị thâm quầng mắt tại nhà :

Dùng muỗng inox lạnh: Cách này cực kỳ đơn giản các nàng ạ, bạn chỉ cần chuẩn bị 2 chiếc muỗng inox sạch, rồi để chúng vào ngăn đá tủ lạnh từ 5 – 10 phút, sau đó lấy ra đắp lên 2 mắt, thư giản cho đến khi 2 chiếc muỗng hết lạnh. Làm như vậy vào mỗi buổi sáng thức dậy và đều đặn duy trì 3 – 4 lần/tuần sẽ cho bạn cảm giác thật thoải mái mà còn là cách trị thâm quầng mắt rất hiệu quả.

cách trị thâm quầng mắt bằng muỗng inox

Dùng bã chè (trà) hoặc nước chè (trà): Cách này bạn có thể trưng dụng được cả 2 vừa nước chè đặc hoặc cả bã chè, tùy theo ý các nàng muốn thực hiện cái nào tiện cho mình mà cảm thấy thoải mái. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị lá chè khô sau đó cho vào ly hoặc tô rồi cho nước sôi vào, bạn để từ 5 – 10 phút cho khi ấm ấm, nếu bạn dùng bã thì bạn chắc hết nước ra rồi dùng bã đắp lên mắt để đó 10 – 15 phút là xong. Còn nếu dùng nước để đắp thì bạn dùng gạt y tế thấm nước chè rồi đắp lên mắt cũng để đó 10 – 15 phút, sau cùng là rửa lại bằng nước sạch cho cả 2 cách.

cách trị thâm quầng mắt với bã chè

Dùng khoai tây: Chọn 1/2 củ khoai tây mọng nước sau đó rửa sạch, gọt vỏ, bào sợi hoặc giã nhuyển ra rồi cho vào miếng vải mỏng, như vậy là có thể đắp lên mắt để đó khoảng 15 phút và rửa lại bằng nước sạch.

cách trị thâm quầng mắt với khoai tây

Tất cả các cách trị thâm quầng mắt vừa nêu trên các nàng có thể sử dụng 3 – 4 lần mỗi tuần và nếu muốn hiệu quả nhanh hơn có thể kết hợp với loại kem dành cho mắt để thoa thêm 1 lớp nữa sau khi đắp mặt nạ thiên nhiên cho mắt các nàng nhé.

Chúc các nàng thành công và luôn tự tin với đôi mắt không quầng thâm đeo bám nhá!

Dr. Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>