Phương pháp giảm cân mà không cần tập thể dục

Bạn hoàn toàn không hài lòng với cân nặng và mong mình giảm đi vài cân ? Đây là những giải pháp hữu hiệu dành cho bạn nhé. Cùng tham khảo với chúng tôi, cách giảm cân mà không cần tập thể dục.

Theo một nghiên cứu kéo dài bốn năm đã đăng lên tờ Daily Mail, cả vợ và chồng sẽ cảm thấy hài long với cuộc sống hôn nhân nếu người vợ gọn gang, thon thả, cụ thể là có trọng lượng thấp hơn chỉ số khối lượng cơ thể BMI. Người phụ nữ cũng cảm thấy tự tin hơn vì biết người chồng vẫn yêu chiều họ. Nếu gặp vấn đề về cân nặng mà không có thời gian để tham gia các lớp tập thể dục, bạn có thể áp dụng các cách dưới đây để lấy lại vóc dáng ngọc ngà của mình.

  1. Khiêu vũ

Bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày với các động tác xoay vòng, bạn có thể tiêu hao 100 kilocalore. Nếu thời gian khiêu vũ dài hơn với các vũ điệu sôi động như disco, bạn có thể dốt cháy rất nhiều năng lượng.

khiêu vũ để giảm cân

  1. Lau dọn nhà cửa

Bạn cũng đường bao giờ nghĩ việc dọn dẹp nhà của là một trách nhiệm của người phụ nữ nhé. Công việc này thường tốn ít nhất 30 phút bao gồm lau sàn nhà, bồn rửa, phơi đồ, thay drap giường. Với thời gian này cùng các công việc như thế, bạn sẽ đốt cháy ít nhất 143 kilocalorie.

lau dọn nhà để giảm cân

  1. Làm vườn

Đối với nhiều người, làm vườn quả là cực nhọc vì vừa phải xới đát, trồng cây, tưới và chăm sóc đến từng chiếc lá. Tuy nhiên, nếu yêu thích công việc này, cứ 15 phút bận rộn với vườn cây, bạn có thể đốt cháy 100 kolocalorie.

  1. Đi bộ

Thỉnh thoảng khi đi chợ, bạn quên mua mì chính hay rau thơm. Từ bây giờ, hãy đi bộ đến các cửa hang gần nhà, đường lạm dụng xe máy. Bạn có biết chỉ cần 15 phút đi bộ nhanh, bạn có thể giúp cơ thể đốt cháy 100 kilocalorie? Cũng với thời gian này, bạn sẽ tiết kiệm được cả tiền xăng hoặc tiền đi xe buýt đúng không nào? Vừa được giảm cân không cần tập thể dục vừa không mất tiền trong các khoảng chi tiêu thì còn gì bằng nữa?

  1. Chuyện phòng the

Đó không chỉ là niềm hạnh phúc, nhu cầu của con người mà còn là cách giúp bạn giữ được dáng đẹp. Bạn sẽ đốt cháy 100 kilicalorie cứ sau 15 phút cho chuyện ấy đấy.

  1. Chơi bowling

Mỗi một giờ đồng hồ cho trò chơi này, bạn có thể đốt cháy cả tram kilocalorie. Mỗi lần đi chơi cùng nhóm bạn, hẳn bạn chảng thể chỉ chơi một giờ đồng hồ? hãy cứ tận hưởng niềm vui cùng bạn vè đi nhé.

chơi bowling giảm cân

  1. Đi bộ cùng chú chó cưng của mình

Diva làng nhạc thế giới Mariah Carey giảm được 32 kg trong sáu tháng sau khi hạ sinh cặp song sinh, một phần là nhờ việc đi dạo cùng bầy chó của cô. Theo các nhà nghiên cứu, nửa giờ đi dạo với cún cưng cũng giúp bạn tiêu hao cả tram kilocalorie.

  1. Rửa xe

Bạn có biết rằng rửa được chiếc xe hơi và xem nó như một bảo vật. Xe dính chút bụi là bạn lập tức mang đi rửa ngay. Từ nay, nếu rảnh rỗi bạn nên tự tay chăm sóc nó vì cứ 25 phút chà rửa xe, bạn có thể tiêu hao 100 kilocalorie đấy.

  1. Đi cầu thang

Bước lên, xuống cầu thang cũng là một cách giảm cân cổ điển. nếu một ngày bạn đi lên, đi xuống cầu thang khoảng 15 phút, thì việc làm này có thể đốt cháy đến 100 kilocalorie của bạn đấy.

đi cầu thang giảm cân

Trên là những cách mà có thể giúp bạn giảm cân không cần tập thể dục mà rất thông dụng có thể giúp bạn thực hiện được. Chúc bạn mau chóng lấy lại thân hình chuẩn mà không phải tập những bài tập thể dục khó khăn ấy nhé.

Dr. Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>