Quan hệ vợ chồng điều đặn là một bài tập thể dục cho đàn ông

Hỡi các quí ông có biết một điều nếu bạn duy trì chuyện quan hệ vợ chồng đều đặn thường xuyên cho dù ở bất kỳ lứa tuổi nào đi chăn nữa ngoài đem lại hạnh phúc vững bền của vợ chồng ra thì điều này còn đem đến cho bạn một kết quả sức khỏe dẻo dai phòng ngừa được rất nhiều bệnh tật ở lứa tuổi trung niên và cao niên của bạn đấy.

quan hệ vợ chồng đều đặn

Tác dụng của quan hệ vợ chồng đều đặn

Theo các chuyên gia trong ngành, để không có thời điểm gặp nhiều khó khăn trong chuyện “quan hệ vợ chồng” đều đặn, vì “quan hệ” là một bài tập thể dục hoàn hảo giúp quý ông ngăn ngừa các chứng bệnh tim mạch.

Các kết quả nghiên cứu cho thấy, nếu một người già có sức khỏe bình thường, có chế độ tập luyện thích hợp và cuộc sống tinh thần, vật chất đầy đủ, cùng đó là có lối sống văn hóa, biết giữ vệ sinh thì vẫn có thể kéo dài khả năng “quan hệ vợ chồng” đến tuổi rất cao.

Tuy nhiên, nếu như “léng phéng” ngoài luồng thì họ lại dễ bị đột quỵ. Vì vậy, nếu muốn giữ sức khỏe, tốt nhất các quý ông nên kiên quyết nói không với thú vui chăn gối mà đối tác không phải vợ mình.

* Tác dụng bất ngờ nếu bạn quan hệ vợ chồng đều đặn :

Cũng theo đó, quan hệ vợ chồng đều đặn ở tuổi già còn có một số tác dụng tích cực đối với tinh thần và thể chất. hoạt động tình dục phù hợp với tình trạng sức khỏe sẽ kích thích các tuyến yên, tuyến sinh dục, giáp trạng, thượng thận, làm gia tăng nhịp đập và sức co bóp của tim, giúp máu lưu thông dễ dàng.

quan hệ vợ chồng
Quan hệ vợ chồng đều đặn

Từ đó, tuần hoàn máu lên não tốt hơn, khiến người già có trí óc tỉnh táo, tinh thần sảng khoái, lạc quan, yêu đời. Cảm giác cô đơn, trầm cảm thường thấy ở lứa tuổi này cũng bị xua đi, thay vào đó là cảm giác bình yên, hạnh phúc và sự gắn bó trong trình nghĩa vợ chồng.

Đối với cơ thể, việc giao hợp điều độ là hình thức vận động thể dục tốt nhất. Nó vừa có tác dụng lên toàn diện các cơ bắp, gia tăng nhịp thở, vận động các khớp xương tay chân và cột sống. Đặt biệt, quan hệ tình dục sẽ giúp người già phục hồi nhanh chóng những khả năng đã bị đánh mất. Với những ý nghĩa đó, hoạt dộng tình dục thực sự là “phương thuốc quý” cho sức khỏe người lớn tuổi.

quan-he-vo-chong-deu-dan

quan hệ vợ chồng đều đặn

Lưu ý:

Không nên đưa ra “liều lượng yêu” cho bất kỳ lứa tuổi nào vì tùy theo thể trạng, sức khỏe từng người mà giới hạn “đủ” có mức độ khác nhau. Cũng như bất cứ hoạt động nào khác, nếu có sự điều độ, vừa sức thì sẽ rất có lợi cho sức khỏe. Ngược lại, nếu không quan hệ vợ chồng đều đặn sẽ bị ức chế sự tiết dục, không được thỏa mãn ham muốn dễ dẫn đến những rối loạn tinh thần.

Dr. Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>