Vợ chồng trục trặc chuyện chăn gối nguyên nhân do đâu?

Vợ chồng trục trặc chuyện chăn gối nguyên nhân do tại gì sao?. Bạn nên biết một điều rằng tuổi già chỉ là một trong số ít các nguyên nhân dẫn đến tình trạng “chuyện ấy” trở nên nhạt nhẽo khi tuổi đã về chiều. Tuổi tác lệch nhau sẽ có trục trặc trong chuyện ái ân.

Vợ chồng trục trặc chuyện chăn gối

Vợ chồng trục trặc chuyện chăn gối

Không còn quan tâm đến hình thức, nhiều quí ông, quí bà mang suy nghĩ mình già không cần mặc đẹp nữa dẫn đến hình ảnh lôi thôi trong mắt bạn đời kéo theo sự nhàm chán quan hệ ái ân làm cho vợ chồng trục trặc chuyện chăn gối.

Stress do thường xuyên động não và rơi vào tình trạng căng thẳng. Không ít người đặt lưng lên giường nhưng vẫn nghĩ về công việc. Điều đó khiến họ không tập trung vào bạn đời. Tình trạng này kéo dài thường xuyên khiến ham muốn của cả hai dần nguội lạnh, thậm chí tắt hẳn.

Vợ chồng trục trặc chuyện chăn gối

Ít vận động đây cũng là một trong những nguyên nhân làm vợ chồng trục trặc chuyện chăn gối, không có thời gian tập thể dục lại thường xuyên ngồi và ít vận động khiến cơ bắp không còn dẻo dai, cơ thể mau xuống sức, chất lượng gối chăn cũng giảm.

Ăn uống không khoa học, nhiều người mang suy nghĩ già rồi nên không cần quan tâm đến hình thể và ăn theo ý thích: Thức ăn chứa nhiều chất béo như pizza, gà rán… dễ mắc bệnh béo phì, gan nhiễm mỡ…từ đó họ không tể hoàn thành “nhiệm vụ” với bạn đời của mình nữa.

Có nhân tình, quý ông cố chuyện tình “ngoài luồng”. Làm cho việc liên tục, lại phải chiều chuộng cả vợ già và người yêu. Họ lực bất tòng tâm và làm phiền lòng cả hai “phu nhân”.

Vợ chồng trục trặc chuyện chăn gối

Ngồi sai cách, tư thế ngồi không đúng cách trong thời gian dài khiến cột sống bị ảnh hưởng, xương chậu kém dẻo dai,… Điều này chắc chắn tác động đến chất lượng trong chuyện vợ chồng của bạn và đây là nguyên nhân làm cho vợ chồng trục trặc chuyện chăn gối thường gặp đặc biệt là dân văn phòng.

Thói quen sống không lành mạnh, quý ông thường xuyên thức khuya, hút thuốc, uống rượu mạnh làm cho sức khỏe sụt giảm, khiến họ dễ “tuột dốc” trong chuyện vợ chồng lứa đôi.

Vợ chồng trục trặc chuyện chăn gối

Trên là những nguyên nhân thường gặp và hay gặp dẫn đến cho các cặp vợ chồng trục trặc chuyện chăn gối đấy.

Dr. Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>